Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Phản hồi từ người dùng

Hồng Doan có lẽ là cái tên đã trở nên quen thuộc với các gia đình tại Hà Nội bởi đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu về chất lượng. Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Giúp việc Hồng Doan có tốt như lời đồn? Khám phá tất tần tật thông tin liên quan đến trung tâm này qua bài viết sau nhé!

Giúp việc Hồng Doan hình thành và phát triển như thế nào?

Thành lập từ năm 2013, tính đến nay Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã phục vụ công việc nhà cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội. Khẳng định vị thế đứng đầu trong số các trung tâm giúp việc từ quy mô nhỏ sau nhiều năm phát triển, Hồng Doan đã ghi điểm trong mắt người dùng, mở rộng quy mô vượt ra khỏi địa bàn Hà Nội với các chi nhánh trên toàn quốc. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ giúp việc, Giúp việc Hồng Doan đã thiết lập quy trình, đề ra tiêu chí, phát triển đa dạng gói dịch vụ giúp việc đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cũng từ đó, trung tâm đã tạo công ăn việc làm giúp đỡ cho người nông dân thôn quê có thêm thu nhập nuôi bản thân và gia đình.

Thành lập từ năm 2013, tính đến nay Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã phục vụ công việc nhà cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội
Thành lập từ năm 2013, tính đến nay Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã phục vụ công việc nhà cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Với phương châm ưu tiên quyền lợi của khách hàng và người giúp việc, chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm không chỉ giữ chân khách hàng cũ quay lại mà còn mở rộng tệp khách hàng mới là các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp… 

Trên hết, chi phí dịch vụ giúp việc cực kỳ hợp lý tại Hồng Doan là ưu thế lớn giúp trung tâm cạnh tranh và trụ vững trên thị trường. Những thành tựu đó là động lực to lớn thúc đẩy Giúp việc Hồng Doan có được thành công như ngày hôm nay.

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không?

Tiêu chí khắt khe khi tuyển chọn người giúp việc

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đứng đầu là cô Nguyễn Thị Hồng Doan người có kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực giúp việc chất lượng cao tại Hà Nội. Thấu hiểu nỗi khổ của người phụ nữ ở các miền quê cũng như nỗi lo canh cánh trong lòng của các gia đình tại các thành phố lớn điển hình như Hà Nội, cô đã đặt ra quy trình tuyển chọn đảm bảo kết nối phù hợp giữa chủ nhà và người giúp việc:

Quy trình tuyển chọn khắt khe tại Hồng Doan đảm bảo kết nối phù hợp giữa chủ nhà và người giúp việc
Quy trình tuyển chọn khắt khe tại Hồng Doan đảm bảo kết nối phù hợp giữa chủ nhà và người giúp việc

Về quy trình tuyển chọn ứng viên

 • Đăng ký thông tin cá nhân và công việc mong muốn
 • Trao đổi với nhân viên trung tâm về bản thân, kinh nghiệm, nguyện vọng làm việc
 • Người giúp việc lựa chọn công việc phù hợp, chuẩn bị sẵn hồ sơ xin việc đầy đủ giấy tờ gồm có: sơ yếu lý lịch, CCCD/CMND (photo), giấy khám sức khỏe,…
 • Trực tiếp trao đổi công việc và thỏa thuận với chủ nhà
 • Ký kết hợp đồng và nhận việc

Về tiêu chí đánh giá người giúp việc đạt chuẩn

 • Lai lịch rõ ràng, nhân thân tốt có xác nhận và cam kết danh tính từ chính quyền địa phương nơi cư trú
 • Khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có chứng nhận năng lực lao động đầy đủ
 • Nhân phẩm tốt, trung thực, thật thà, chăm chỉ, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao
 • Đào tạo kỹ năng chuyên môn, kiểm tra thường xuyên đến khi nhân viên thành thục đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao

>> Xem thêm:

Đa dạng gói dịch vụ giúp việc

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Trung tâm mở nhiều gói dịch vụ giúp việc phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng từ giúp việc toàn thời gian đến công việc đặc thù. Mỗi dịch vụ đều mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Mỗi dịch vụ giúp việc của Hồng Doan đều mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho bạn
Mỗi dịch vụ giúp việc của Hồng Doan đều mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho bạn
 • Giúp việc nhà (ăn ở lại): lau chùi đồ đạc, quét dọn nhà cửa, rửa bát, phơi quần áo, tưới cây, sắp xếp gọn gàng theo chỉ định của nhà chủ… 
 • Giúp việc theo giờ cố định/tạm thời: giúp việc nhà theo yêu cầu của gia chủ hàng ngày, hàng tuần hoặc linh hoạt theo giờ 
 • Giúp việc cho người nước ngoài: dịch vụ giúp việc cao cấp dành riêng cho các gia đình người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam: nấu nướng các món ăn Âu – Á cân bằng dinh dưỡng, dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp
 • Giúp việc ngày Tết: thực hiện công việc dọn dẹp nhà cửa tổng thể ngày Tết, chăm sóc người thân khi chủ nhà đi du lịch… 
 • Giúp việc chăm bé: đưa đón trẻ đi học hằng ngày, tắm giặt, chăm lo bữa ăn, giấc ngủ…
 • Giúp việc chăm người già: trò chuyện, bầu bạn, đưa đi dạo quanh nhà, lên thực đơn chế độ dinh dưỡng cho người già…
 • Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện: thay bạn thực hiện nghĩa vụ đạo hiếu với ông bà, cha mẹ: chăm sóc tận tâm, giao lưu tâm sự giúp họ mau chóng phục hồi sức khoẻ

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Nhân viên giúp việc

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Hướng đến mở rộng hoạt động hơn nữa trong thời gian sắp tới, Hồng Doan có sẵn nguồn nhân lực giúp việc dồi dào, chất lượng đồng đều sẵn sàng cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Người giúp việc tại trung tâm trải qua quá trình đào tạo bài bản nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tay nghề, có kiến thức đầy đủ về vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, sử dụng thiết bị điện tử trong gia đình, chăm sóc người già, trẻ nhỏ, người ốm..

Hồng Doan có sẵn nguồn nhân lực giúp việc dồi dào, chất lượng đồng đều sẵn sàng cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu
Hồng Doan có sẵn nguồn nhân lực giúp việc dồi dào, chất lượng đồng đều sẵn sàng cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu

Bên cạnh đó, nhân viên được trang bị kiến thức kỹ năng mềm, nâng cao khả năng giao tiếp với chủ nhà và xử lý tình huống bất ngờ. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, cởi mở, hoà đồng. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn ngay cả khi có người lạ sống cùng nhà.

Nhân viên tư vấn

Nếu có ai đó hỏi bạn rằng có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không thì bạn có thể tự tin trả lời là có. Với mục tiêu kết nối nhu cầu của chủ nhà với người giúp việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, Giúp việc Hồng Doan xây dựng đội ngũ tư vấn viên giải quyết mọi thắc mắc của 2 bên. Có như vậy mới đảm bảo được quyền và lợi ích chính đáng của các bên liên quan.

Đặt quyền lợi của khách hàng và người giúp việc lên trên hết

Tôn chỉ của Giúp việc Hồng Doan lấy sự tận tâm, lòng trắc ẩn và lợi ích của khách hàng, nhân viên giúp việc lên trên tất thảy. Vậy nên tới Hồng Doan, người giúp việc không cần phải lo lắng về vấn đề giữ giấy tờ cá nhân hay lương. Đồng thời, trung tâm không thu bất cứ khoản phí dịch vụ phát sinh nào thêm.

Tới Hồng Doan, người giúp việc không cần phải lo lắng về vấn đề giữ giấy tờ cá nhân hay lương
Tới Hồng Doan, người giúp việc không cần phải lo lắng về vấn đề giữ giấy tờ cá nhân hay lương

Người giúp việc sẽ nhận công việc và mức lương phù hợp, tương xứng trên thoả thuận với chủ nhà, ký kết hợp đồng đầy đủ, thanh toán lương sòng phẳng. Đây sẽ là điều kiện tiên quyết giúp người làm có thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đối với khách hàng quen thuộc ai nấy đều hài lòng bởi tìm được người giúp việc vừa có tâm vừa có tầm. Sau thời gian thử việc 3 ngày nếu thấy chưa ưng ý, chủ nhà có thể đổi 3 người/tháng. Hơn nữa, lại tiết kiệm một khoản phí không nhỏ với ưu đãi đến từ Giúp việc Hồng Doan.

Đánh giá khách quan từ người dùng về dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Những phản hồi chân thực từ người dùng dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Chị Hồng (Bắc Từ Liêm – Hà Nội): “Vô tình tìm đến giúp việc Hồng Doan may mắn có được người giúp việc phù hợp với gia đình luôn và không phải đổi nữa. Bác ấy làm tại nhà chị đến nay đã được 5 năm rồi. Không đơn thuần là giúp việc gia đình, bác ấy còn dọn dẹp, cơm nước, nhà cửa, trông con, chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, chăm sóc hoa, cây cảnh…”

Cô Hiền - Yên Hòa Sunshine chia sẻ về dịch vụ giúp việc Hồng Doan
Cô Hiền – Yên Hòa Sunshine chia sẻ hài lòng về dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Cô Hiền – Yên Hòa Sunshine: “Tôi được một người bạn giới thiệu về Trung tâm giúp việc Hông Doan. Sử dụng dịch vụ giúp việc của Hồng Doan rất chu đáo, tận tình, trung thực, lý lịch rõ ràng. Gia đình tôi rất là ưng ý”.

Bác Sửu (Cầu Giấy – Hà Nội): “Người nhà bác đông anh em con cháu nên phải tìm người giúp việc thường xuyên. Bác đã đi nhiều chỗ nhưng Trung tâm giúp việc Hồng Doan tốt lắm, uy tín. Ngoài tìm cho người nhà bác còn giới thiệu cho nhiều người khác nữa đều thích lắm “.

Bảng giá chi tiết các dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Chi phí dịch vụ đắt hay rẻ? Tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động giúp việc nhà chất lượng giá tốt, chi phí dịch vụ tại Hồng Doan vô cùng hấp dẫn ở mức rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Cụ thể giá dịch vụ giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan như sau:

Bảng giá chi tiết các dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan
Bảng giá chi tiết các dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Giúp việc cho gia đình nước ngoài ăn ở lại

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 7.000.000 đồng/tháng

Giúp việc chăm bé ăn ở lại

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện

 • Phí dịch vụ: 500.000 đến 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 500.000 đồng/ngày

Giúp việc chăm người già

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp ăn ở lại

 • Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc 10 ngày Tết (từ 26 đến 6/1 Âm lịch)

 • Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 6.000.000 đến 10.000.000/10 ngày

Giúp việc theo giờ cố định

 • Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 40.000 đến 50.000/giờ

Giúp việc theo giờ tạm thời

 • Phí dịch vụ: 100.000 đồng
 • Lương người giúp việc: 60.000 đến 80.000/giờ

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn có câu trả lời rồi đó. Ghé ngay Giúp việc Hồng Doan để tìm cho mình người giúp việc ưng ý ngay hôm nay bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: trungtamnguoigiupviec.com, giupviechongdoan.com.